เชิญชมรายการ Sci-Fighting: วิทย์สู้วิทย์

บันทึกโดย Admin  12 ก.พ. 2556

ทุกคืนวันพุธหลังข่าวภาคค่ำ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี  ในวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ สนุกกว่าเดิม แถมผู้ชมทางบ้านสามารถลับสมองประลองปัญญาร่วมไปกับผู้เข้าแข่งขัน กับโจทย์วิทยาศาสตร์สร้างสรรค์ที่นำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ ในรายการ Sci-Fighting: วิทย์สู้วิทย์ ทุกคืนวันพุธ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี  ตั้งแต่เวลา 20.30 – 21.30 น. ทีมที่จะลงสนามสัประยุทธ์กันอย่างเป็นมิตร คือโรงเรียนพระหฤทัยคอนเเวนต์ จ. กรุงเทพฯ และโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จ.  กรุงเทพฯ ในช่วง  Mini Game เป็นการประลองปัญญาและไหวพริบกัน กับโจทย์ หนึ่งต่อสิบ จากนั้นในช่วง Sci-Game ร่วมลุ้นไปกับการประดิษฐ์กลไกเพื่อให้ หนังยางหยิบไข่ และทำคะแนนให้ได้มากที่สุดเพื่อคว้าชัยชนะของสัปดาห์  วิทยาศาสตร์สร้างสรรค์  สสวท. สร้างเสริม

ชมตัวอย่างรายการ