ประชุมสมัยวิสามัญ สมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

บันทึกโดย Admin  26 ก.พ. 2556

คณะกรรมการสมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ในพระบรราชูปถัมภ์ ได้กำหนดให้มีการประชุมใหญ่วิสามัญ ตามข้อบังคับสมาคมฯ ข้อที่ 43. ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2556 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมสมาคมฯ อาคารมณียาเซ็นเตอร์ นอร์ท ชั้น 5 ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ มีระเบียบวาระการประชุมดังนี้

ระเบียบวาระที่ 1 เรื่องประธานแจ้งให้ที่ประชุมทราบ

ระเบียบวาระที่ 2
รับรองรายงานการประชุม (ถ้ามี)

ระเบียบวาระที่ 3 เรื่องเพื่อพิจารณา
               3.1 ชี้แจงรายละเอียด การเสียสิทธิในที่ดินพระราชทาน
               3.2 ชี้แจงและหาแนวทางที่เหมาะสมในการดำเนินการเกี่ยวกับที่ทำการชั่วคราวในปัจจุบัน
               3.3 ชี้แจงและหาแนวทางในการดำเนินการ พื้นที่ 3,000 ตารางเมตรกับสำนักงานทรัพย์สินฯ และโครงการแมกโนเลีย
               3.4 ชี้แจงและหาแนวทางในการดำเนินการลดความเสียหายจากการสูญเสียสิทธิในที่ดินพระราชทาน
               3.5 ระดมความคิดและหาแนวทางในการดำเนินการเรื่องที่ดินพระราชทานด้วยวิธีอื่นที่เห็นว่าเหมาะสม

ระเบียบวาระที่ 4 เรื่องอื่น ๆ (ถ้ามี)