สสวท. ขอเชิญชมรายการ“Sci-Fighting :วิทย์ สู้ วิทย์”

บันทึกโดย Admin  27 เม.ย. 2556

สสวท. ขอเชิญชมรายการ“Sci-Fighting :วิทย์ สู้ วิทย์ ทุกคืนวันพุธหลังข่าวภาคค่ำ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวีโดยพุธที่1พฤษภาคม นี้ จะประลองฝีมือความแม่นยำกันด้วยกีฬาปาเป้า แต่ไม่ใช่แค่ปาเป้ากันธรรมดาๆ แต่เป็นจักรยานปาเป้านักเรียนจากโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย จ.กรุงเทพ กับโรงเรียนอุทัยวิทยาคม จ. อุทัยธานี จะใช้วิทยาศาสตร์แก้ปัญหาเอาชนะในการแข่งขันของโจทย์นี้อย่างไร ติดตาม ร่วมเชียร์ สนุกสนานและได้ความรู้กันทุกวันเสาร์ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี หลังข่าวภาคค่ำ20.30 – 21.30 น.

วิทยาศาสตร์สร้างสรรค์ สสวท. สร้างเสริม

ชมตัวอย่างรายการ ได้   >>>  ที่นี่  <<<

ที่มา : สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี