ระเบียบการแข่งขันพระพุทธศาสนาเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 10

บันทึกโดย Admin  09 พ.ย. 2556

ระเบียบการแข่งขัน

พระพุทธศาสนาเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 10

ถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี

และทุนการศึกษาสมเด็จพระธีรญาณมุนี   เจ้าอาวาสวัดเทพศิรินทราวาส

ปีการศึกษา  2556

การสมัครแข่งขัน

กำหนดการรับสมัคร  ตั้งแต่วันที่ 1  ตุลาคม 30 พฤศจิกายน  2556

ขอระเบียบการ
  และใบสมัครได้ที่
  - โรงเรียนเทพศิรินทร์  ถนนกรุงเกษม  แขวงวัดเทพศิรินทร์  เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย
  กรุงเทพมหานคร
10100

- Download  ระเบียบการแข่งขัน และใบสมัครได้ที่  โรงเรียนเทพศิรินทร์  หรือ มูลนิธิร่มฉัตร

>> รายละเอียดเพิ่มเติม <<

>>ใบสมัครเข้าร่วมการแข่งขันพระพุทธศาสนา  เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 10<<