ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าการศึกษาสามัคคีมหากุศลโรงเรียนเทพศิรินทร์

บันทึกโดย Admin  02 ส.ค. 2556

ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าการรศึกษาสามัคคีมหากุศลโรงเรียนเทพศิรินทร์

ในโอกาสนี้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการร่วมทำบุญ ท่านสามารถโอนเงินเข้าบัญชี
ธนาคารกรุงไทย สาขากรุงเกษม ประเภทออมทรัพย์
ชื่อบัญชี ผ้าป่าการศึกษาสามัคคีมหากุศล
โรงเรียนเทพศิรินทร์ (กองทุนสวัสดิการ)
เลขที่บัญชี 032-0-09836-2
และโปรดกรุณาถ่ายสำเนาใบโอนเงิน และส่ง FAX ที่หมายเลข 02-225-4547
เพื่อเป็นหลักฐานในการโอนเงินครั้งนี้ ขออนุโมทนาบุญเพื่อประโยชน์ในการศึกษาที่มีต่อนักเรียนต่อไปครับ

ผู้เข้าชม : 2081