ฟุตบอล ACS CUP เทพศิรินทร์ VS อัสสัมชัญ

บันทึกโดย Admin  16 ส.ค. 2556

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลนักเรียน ACS CUP รุ่น 18 ปี

เทพศิรินทร์   พบ   อัสสัมชัญ

ณ สนามสิริธร โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2556

ผลการแข่งขัน

อัสสัมชัญ แพ้ลูกโทษ เทพศิรินทร์ 3-1 ประตู (เสมอในเวลา 0-0 ประตู)

ขอบคุณภาพจาก : ประชาสัมพันธ์กีฬา โรงเรียนอัสสัมชัญ