เชิญผู้ปกครองทุกท่าน..ร่วมกิจกรรมสายสัมพันธ์บ้านและโรงเรียน (Classroom Meeting) ระดับชั้น ม.1 - 6

บันทึกโดย Admin  23 ส.ค. 2556

ด้วยระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6 กลุ่มบริหารกิจการนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ ได้จัดกิจกรรมตามโครงการสายสัมพันธ์บ้านและโรงเรียน(Classroom Meeting) ให้กับผู้ปกครองระดับชั้น ม.1-6โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประสานความร่วมมือระหว่างผู้ปกครองและโรงเรียนในการวางแผนดูแลช่วยเหลือนักเรียนจึงขอเรียนเชิญผู้ปกครองทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมตามวันเวลา ดังกล่าว

เวลา 08.30 น. ผู้ปกครอง ม.1 , ม.5 , ม.6  ลงทะเบียนที่ลานพระเสด็จฯ

เวลา 12.00 น. สำหรับผู้ปกครอง ม.2 , ม.3 ,ม.4

คลิ๊กดูรายละเอียดครูประจำชั้นพบผู้ปกครอง