บันทึกโดย Admin  31 ส.ค. 2556

แสดงความยินดีกับลูกแม่รำเพยคนเก่งโดยใช้ชื่อการแข่งขันว่า

ที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง สดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคน 2556

รามาดูโฉมหน้าผู้ได้รับรางวัลกันบ้างว่าเป็นยังไง

1. นายพีรธัช แซ่ตั้ง ม.5/1 เลขประจำตัว 42517 (คนซ้าย)
2. นายพงศกร  เขมานิฏฐาไท ม.5/1 เลขประจำตัว 42318 (คนขวา)

เมื่อหมดเวลาการแข่งขันประมาณ 12.30 น สองตี๋ก็ได้ลุ่นกับคะแนนมากจนกระทั้งเวลา 13.30 น ประกาศผล ผู้เข้ารอบ 4 ทีม

ตี๋หัวลำโพงของเราเข้ารอบ 4 ทีมและจากการเรียงลำดับแล้วไม่รู้คิดไปเองหรือไม่ ว่าคะแนนของเรานำมาเป็นที่ 1 หลังจากเข้ารอบ อาตี๋ทั้ง 2 ก็ไม่รอช้ากลับเข้าห้องทำ presentation เพื่อรอนำเสนอวิธีใช้งานทันที

หลังนำเสนอเสร็จ 2 ตี๋ได้มารอที่หอประชุมใหญ่เพื่อฟังผลการตัดสิน เมื่อกรรมการประกาศผล การแข่งขันพัฒนาเว็บไซต์ด้วย PHP และ JavaScript รางวัลชนะเลิศ ได้แต่ "ตี๋หัวลำโพง" โรงเรียนเทพศิรินทร์

รางวัลชนะเลิศ จะได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ใบประกาศนียบัตร และทุนการศึกษา 4,000 บาท

โฉมหน้าของ 2 ตี๋คนเก่งอีกครั้ง

ไม่เพียงแต่การแข่งขันพัฒนาเว็บไซต์ด้วย PHP และ JavaScript เท่านั้นที่รับรางวัลยังมีการแข่งขันตอบปัญหา IT อีกรายการที่ได้รับรางวัลชมเชย โดยใช้ชื่อทีมว่า "Good_Luck_Have_Fun-555-ToT-"

ซึ่งมีสมาชิกในทีม 2 คน ได้แก่

1. นายธีรภาพ  อภิปาลกุล ม.6/6 รหัสประจำตัว 41721
2. นายจิรุจน์  พฤกษ์งามพันธ์ ม.6/6 รหัสประจำตัว 42011

ขอให้ทุกคนแสดงความยินดีอีกครั้งกับลูกแม่รำเพยคนเก่งที่นำชื่อเสียงให้แก่โรงเรียนเทพศิรินทร์ในครั้งนี้ด้วย ขอบคุณค่ะ

ที่มา : http://openhouse.it.kmitl.ac.th/2013/