ลูกแม่รำเพย ตั้งเป้าคว้าแชมป์บอลนักเรียนกรมพละ รุ่น 16 ปี

บันทึกโดย Admin  02 พ.ย. 2556

โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลนักเรียนกรมพลศึกษา

รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ประเภท ก ประจำปี 2556

โดยทีมโรงเรียนเทพศิรินทร์ ถูกจัดอยู่ในสาย B ในรอบแรก
  • วันอังคารที่ 26 พ.ย. 56 เวลา 14.30 น. เทพศิรินทร์ พบ กีฬาเทศบาลนครนครราชสีมา
  • วันศุกร์ ที่ 29 พ.ย. 56 เวลา 11.30 น. เทพศิรินทร์ พบ อัสสัมชัญศรีราชา
  • วันพุธ ที่ 4 ธ.ค. 56 เวลา 14.30 น. เทพศิรินทร์ พบ สตรีวิทยา 2
ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติฯ คลอง 6 จังหวัดปทุมธานี

โดยทัพนักเตะทีม "ลูกแม่รำเพย" โรงเรียนเทพศิรินทร์ นำทัพมาโดย อ.ศักดา อุสมา กุนซือใหญ่ พร้อมขุนพลดีกรีรองแชมป์ดรีมคัพ และฟุตบอลกองทัพอากาศ เตรียมลุยเต็มที่ หลังซุ่มซ้อมอย่างหนักในช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา เดินสายอุ่นเครื่องลับแข้งปะทะ บางกอกกล๊าส เอฟซี สวนกุหลาบ และพาณิชยการราชดำเนิน หมายมั่นคว้าแชมป์กรมพละฯ มาให้ได้ หลังเฉียดมาหลายรายการ

"นุ้ก"ลั่น ขอแชมป์กรมพละ 16 ปี มาฝากชาวเทพศิรินทร์

"นุ้ก" กันตวิชญ์ รุ่นประพันธ์ ปราการหลังจอมแกร่งของขุนพล ลูกแม่รำเพย ลั่นขอพา เทพศิรินทร์ รุ่น 16 ปี คว้าแชมป์ในฟุตบอลนักเรียนกรมพลศึกษา
"ความพร้อมตอนนี้ 70-80% ตอนนี้ยังเหลือเรื่องแรงที่ต้องเร่งฝึกซ้อม ส่วนเป้าหมายก็มุ่งไปเป็นแชมป์รายการนี้ " ปราการหลังจอมแกร่งกล่าว

โดย กันตวิชญ์ รุ่นประพันธ์ ปราการหลังรายนี้ มีดีกรีเคยติดทีมนักเรียนไทย 15 ปี รอบ 2 เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเทพศิรินทร์ ตั้งแต่ปี 2554

นักกีฬา พกความพร้อมความมั่นใจมากันขนาดนี้ เขียว-เหลือง เราไม่มาจะดูหน้ากันได้อย่างไร