Album : 11 กันยายน 2557 รางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับ2 การแข่งขันการประกอบอาหารว่างประยุกต์
: รางวัลชนะเลิศ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ด.ช.โภไคย ตั้งจิตถาวรกุล 3/9 และ ด.ช.อรรณพ กิตติเวชกุล 3/9 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย นายพัทธดนย์ ศรีระสันต์ 6/6 และ นายจารุวัฒน์ พันธ์เพ็ง 6/6


ไฟล์ต้นฉบับ

ไฟล์ต้นฉบับ

ไฟล์ต้นฉบับ
 

ไฟล์ต้นฉบับ

ไฟล์ต้นฉบับ

ไฟล์ต้นฉบับ
 

ไฟล์ต้นฉบับ

Page      | 1 |